Chuyên gia trang điểm Tony Tường đón tuổi mới trước thềm Giáng sinh

Từ lâu, biết danh “phù thủy” trang điểm của chuyên gia trang điểm Tony Tường được giới showbiz và giới doanh nhân quen gọi. Bởi dưới bàn tay tài hoa của anh, các nghệ sĩ, diễn viên, người đẹp, nữ doanh nhân đã trở nên xinh tươi và rạng rỡ hơn và góp phần làm nên thành công của họ.

Theo đó, chuyên gia trang điểm Tony Tường còn là một người thân thiện, hòa đồng và dễ gần, vì vậy anh đã nhận được tình cảm quý mến của biết bao bạn bè trong ngành và khách hàng. Hoa Hậu Doanh Nhân Lê Thanh Thúy chia sẻ: “Tôi và các bạn trong ngành hay gọi vui anh là “má” vì sự tận tâm và nhiệt tình dành cho chúng tôi trong mỗi show diễn tại TP.HCM hay những chuyến đi xa. Không chỉ là người cầu toàn, ham học hỏi những xu hướng trang điểm mới lạ mà anh luôn chú ý đến từng gương mặt để làm sao khi trang điểm vừa tôn lên nét đẹp, khắc phục khuyết điểm mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên và thần thái vốn có của riêng người đó.

Cho nên, mỗi lần nhờ anh trang điểm là chúng tôi rất an tâm giao phó hình ảnh của mình khi lên sân khấu thi thố, hoặc chụp ảnh.” Vừa qua, anh đã đón tuổi mới của mình thật hạnh phúc trong vòng tay thương yêu của những người bạn – từng là khách hàng hoặc là những người bạn thân đã gắn bó từ rất lâu.

Chuyên gia trang điểm Tony Tường chia sẻ: “Năm nào cũng vậy, dù bận bịu với lịch trình làm việc dày đặt cuối năm nhưng tôi vẫn nhận được những cuộc gọi, tin nhắn của bạn bè chúc mừng. Tôi rất cảm kích và hạnh phúc trước điều đó nhiều lắm. Và mỗi năm tôi cũng chỉ làm một bữa tiệc thân mật để mời những người thiết thân với mình tham dự chứ không thể nào hồi đáp hết tất cả tấm lòng của tất cả mọi người. Chính tình cảm của mọi người là động lực để tôi nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp của mình.” Ngoài các khách hàng, anh đã và đang đồng hành cùng các cuộc thi người đẹp nổi tiếng như: Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt, Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á, Hoa hậu Doanh nhân thành đạt toàn cầu tại Dubai, Hoa hậu Doanh nhân toàn năng tại Singapore, Hoa hậu Nam vương tại Pháp, Hoa hậu Việt Nam, Siêu mẫu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ…

Điều đặc biệt, tại mỗi cuộc thi anh đều giúp các thí sinh tỏa sáng và đạt các thứ hạng cao. Vì thế, trong giới thường gọi anh là vị “phù thủy mát tay” với giải thưởng cho các người đẹp.

Trong đêm tiệc có sự hiện diện của: Anh Biện Trường Giang Giám Đốc Ngôi sao Việt – Hoa khôi Công sở: Jenny – Anh Nam vương Doanh Nhân: Huy Hoàng – Nam vương Hải Quân – chuyên gia: Lý Quý Vĩnh – Hoa Hậu Doanh Nhân Lê Thanh Thúy. Á Hậu Hồng Thu – Á Hậu Hương lê – Hoa khôi Thuý Duy – Á khôi: Ngọc Diễm – Á khôi: Thảo Nhung Miss Nét đẹp Vượt Thời gian: Vân Wade – Miss hình thể đẹp: Tuyền Lisa – Á Hậu Doanh nhân Kim Cúc – NTK Bảo Ngọc – Ca Sĩ Trần Hoài Phong – Nhà Báo Chu Tấn văn và một số người bạn thân thiết cũng có mặt trong đêm tiệc của Tony.