BTV của VTV sinh năm 1995: Vừa xinh đẹp, giỏi giang lại còn tốt nghiệp trường báo chí London

Thật hiếm có cô gái nào lại vừa xinh đẹp, học giỏi, yêu viết lách lại còn vẽ tranh đẹp nữa. Đúng kiểu của ông bà xưa của ta có câu “cầm kỳ thi họa”.

Trên in Instagram, mọi người có thể dễ dàng bắt gặp những cô bạn xinh xắn, đẹp tựa nàng thơ với những phong cách ăn mặc không chê vào đâu được. Và tài khoản @phuonggbong của cô nàng là một trong số những “nàng thơ” khiến bạn sẽ phải bấm ngay theo dõi và xem đi xem lại những tấm ảnh hay những clip được cô nàng chia sẻ.

Khi ngắm nhìn những bức ảnh thướt tha cùng thần thái vô cùng cuốn hút của cô bạn này trên Instagram, chắc hẳn ai cũng nghĩ cô nàng này có thể là một Hot girl hay là mẫu ảnh của một thương hiệu thời trang nào đó. Nhưng không ai ngờ rằng, cô bạn xinh xắn đáng yêu ấy lại là một BTV của kênh VTV4 thuộc đài truyền hình Việt Nam. Với vai trò BTV này thì đây là một công việc không chỉ đòi hỏi có nhiều kiến thức chuyên ngành mà còn cần sự lăn xả, năng động, chịu áp lực công việc cao.

Bức ảnh dịu dàng đến từng phút giây của @phuonggbong được yêu thích trên Instagram.

Cô bạn @phuonggbong tên đầy đủ là Nguyễn Thu Phương (sinh năm 1995). Sau khi tốt nghiệp lớp chuyên Địa trường trung học phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam, Thu Phương du học chuyên ngành Báo chí ở ĐH Westminster London (Anh).

Thu Phương chia sẻ về bản thân.“Sở thích của mình là viết lách và vẽ tranh. Hầu như mỗi ngày mình đều dành thời gian để viết và những lúc rảnh thì mình vẽ. Mình từng tham gia một số cuộc thi như Istar của Hoa học trò, trở thành đại sứ của trường Ams”.

Cô bạn cao 1m57 cực nữ tính, thích viết lách và vẽ tranh.

Hiện tại, Phương đang là BTV tiếng Anh của VTV4. Ngoài công việc chính này cô bạn còn nhận lời làm mẫu ảnh cho một số shop. Tốt nghiệp ĐH năm 2017, Phương về nước và “tiến thẳng” vào Đài. Tự nhận là một người thích “ở ẩn” nên Phương chưa trải nghiệm ở vai trò MC bao giờ. Hi vọng trong thời gian tới cô bạn này có thể tận dụng tối đa thế mạnh ngoại hình, sự duyên dáng và những kiến thức được học để toả sáng ở những vai trò mới tại VTV4 nhé!

Nhan sắc xinh đẹp của biên tập viên tiếng Anh kênh VTV4.

Sau khi tốt nghiệp ở London, Phương về công tác tại đài.
Gu thời trang nữ tính, thanh lịch.