Bắt đầu thứ 2 của các chòm sao sẽ như thế nào?

Horoscope cho ngày thứ hai đầu tuần thôi nào các bạn, hãy cùng YOUNG STYLE tìm hiểu xem thử trong thứ hai này mình sẽ gặp những điều gì thú vị nhé!

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương chợt nhận ra một số lúc bản thân tự phụ quá mức và cảm thấy xấu hổ vì điều đó. Bạn đừng quá lo ngại về vấn đề này. Nếu đã nhận ra, vậy bạn hãy từ từ điều chỉnh cách xử sự của mình là được. Những nỗ lực thay đổi của bạn dù nhỏ bé nhưng cũng sẽ được mọi người nhận ra. Không ai lại không yêu mến một người luôn chịu khó hoàn thiện bản thân như bạn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu không nên suy nghĩ mơ mộng viển vông, thiếu thực tế. Bạn hãy bám sát vào tình hình để đưa ra những phương án phù hợp. Đứng trước một vấn đề, bạn đừng mất thời gian đắn đo mà hãy cứ làm đi rồi mới biết nên thay đổi, cải thiện ở đâu. Trong tình cảm, Kim Ngưu hãy tự nhủ mỗi lần ngã là một lần đứng dậy. Bạn không trải nghiệm thì không thể trưởng thành.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Nhìn bên ngoài ai cũng tưởng Song Tử mải chơi, không nghiêm túc nhưng thực chất bạn làm việc cực chăm chỉ. Đơn giản chỉ là những khi làm việc, bạn không cho người khác biết và cũng chẳng kêu ca khi gặp khó khăn mà thôi. Sự cầu toàn đôi khi là rao cản khiến Song Tử không thể có niềm vui thực sự. Bạn hãy chấp nhận rằng không có điều gì trong cuộc sống này tuyệt đối hoàn hảo.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải hôm nay làm gì cũng lo lắng, sợ sai. Chính vì tâm lý sợ hãi này mà tỷ lệ rủi ro trong mọi việc bạn làm lại càng cao hơn. Nếu không thể tin tưởng chính mình, bạn sẽ rất khó đạt được thành công. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, dù rất muốn làm hài lòng người khác nhưng Cự Giải cũng đừng quên sống thật với những giá trị và cá tính của riêng mình.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay kiên quyết trong mỗi quyết định. Quyết đoán và tự tin là tốt nhưng không nên thái quá bạn nhé! Ở nơi làm việc, Sư Tử hãy đối đãi thật tử tế với các đồng nghiệp giúp đỡ họ khi có thể. Nếu hai bên cùng đối đãi chân thành với nhau thì hoàn toàn có thể trở thành những người bạn tốt ở ngoài đời. Có thêm bạn bè chẳng phải là nguyện vọng của Sư Tử hay sao?

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ làm gì cũng phải hết sức cẩn thận. Bạn không nên làm mọi việc trong lúc tùy hứng bởi sẽ dễ để xảy ra sai sót không đáng có. Sống cho bản thân là điều ai cũng cổ vũ, khuyến khích nhưng không hề dễ dàng chút nào. Với một người luôn đặt lợi ích và niềm vui của người khác lên trên như Xử Nữ thì lại càng khó hơn. Bạn có lẽ chỉ còn một cách duy nhất là cố gắng cân bằng.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Horoscope ngày mới cho biết hôm nay lý trí và trái tim của Thiên Bình không chung một nhịp. Đó là lý do bạn gặp nhiều khó khăn khi cần đưa ra quyết định. Gợi ý cho bạn đó là hãy làm theo ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu. Đối với công việc, Thiên Bình hay thử thách thức giới hạn của bản thân xem sao. Bạn đã làm rất tốt nhưng không có nghĩa không thể cố gắng hơn nữa.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Hai khá bướng bỉnh và nóng nảy, bốc đồng. Bạn nhạy cảm và dễ xúc động với những chuyện nhỏ nhất. Chiêm tinh ngày mới cho rằng dù việc gì xảy ra thì điều quan trọng nhất bạn cần giữ đó là sự bình tĩnh. Thành công thường không đến sớm và cũng không đến dễ dàng. Bọ Cạp hãy kiên trì và nhẫn nại hơn trên con đường sự nghiệp.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã thực sự vô tư mỗi khi giúp đỡ người khác. Bạn tốt bụng và “ghi điểm” trong mắt mọi người. Tuy nhiên trong số những người được giúp, có cả những người không cần hoặc không thoải mái với sự nhiệt tình của bạn. Với Nhân Mã hiện tại, danh tiếng là điều vô cùng quan trọng. Bạn đã dày công xây dựng uy tín với mọi người nên sẽ bảo vệ nó đến cùng.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Niềm vui tới tấp đến với Ma Kết trong ngày thứ Hai đầu tuần. Điểm trừ của ngày đó là bạn có xu hướng “bay cao” quá mức so với thực tế. Hãy cố gắng giữ tỉnh táo, đặc biệt trong những tình huống quan trọng bạn nhé! Trong cuộc sống, luôn có nhiều người đến và rồi lại rời đi –  Ma Kết cần hiểu và chấp nhận thực tế này để không còn quá buồn phiền trước mỗi cuộc chia ly.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình không nên làm việc quá sức bởi thói quen này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Khi cơ thể suy nhược, bạn sẽ không thể làm gì hiệu quả được nữa nên hãy biết suy nghĩ về lợi ích lâu dài. Về tình cảm, gần đây Bảo Bình và người ấy có xu hướng lạnh nhạt với nhau. Yêu ai đó là điều dễ dàng nhưng “giữ lửa” cho mối quan hệ thực sự là bài toán nan giải.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư thứ Hai này này thiếu thực tế trong cách tiếp cận chuyện tình cảm. Đó là lý do bạn khó tìm được một nửa còn lại, hoặc nếu đã có đôi thì hai người không hiểu được nhau. Cùng ngày, một số Song Ngư có thể khiến người thân hay ai đó thất vọng khi từ chối làm theo những gì được yêu cầu. Lựa chọn của Song Ngư thực sự đúng đắn nên bạn không cần lăn tăn.