Aqua Réotier: sức mạnh cấp ẩm vượt trội từ suối nguồn tươi trẻ

Bộ sản phẩm dưỡng da hoàn toàn mới – Aqua Réotier với khả năng dưỡng và cấp ẩm tức thì dành cho mọi loại da, mang đến cảm giác căng tràn sức sống cho mọi hoạt động trong ngày của bạn.

Ẩn sâu trong khu rừng quốc gia tại Provence – suối nguồn tươi trẻ luôn chảy tràn qua các mỏm đá với hình dáng vô cùng độc đáo. Mang trong mình khả năng cấp ẩm vượt trội với quyền năng trẻ hóa vô hạn, Réotier đã làm kinh ngạc các chuyên gia nghiên cứu thủy địa chất của L’Occitane.

Réotier – Suối nguồn tươi trẻ

Ngự trị trên vùng đất nhỏ xinh đẹp tại Pháp, suối nguồn Réotier vẫn hằng ngày chạy xuyên qua giữa lòng núi. Hấp thụ tinh hoa từ cả trời và đất, Réotier mang trong mình quyền năng đặc biệt có khả năng dưỡng và cấp ẩm cho tất cả mọi loại da. Với hàm lượng can-xi cao gấp 10 lần so với hầu hết các suối nước nóng nổi tiếng tại Pháp, Réotier đã được phòng nghiên cứu của L’Occitane phân tích và chắt lọc ra phần tinh chất quý giá nhất.

Réotier qua hàng ngàn năm nay luôn được bảo tồn nhờ vào điều kiện vi khí hậu đặc biệt của vùng đất này. Điều kiện môi trường độc đáo đã giúp tách biệt dòng suối và hệ sinh thái nơi đây ra khỏi ảnh hưởng xấu từ môi trường xunh quanh, giúp hàm lượng can-xi trong nước suối được duy trì và bảo vệ.

Bí mật của Réotier còn nằm ở vùng thượng nguồn, nơi mưa thấm sâu vào lòng đất hòa quyện cùng mạch nước ngầm cổ xưa. Suối nguồn tươi trẻ này đã chảy tràn qua khắp các khe đá, được nung nóng suốt hàng ngàn năm nay và rồi tích tụ hết phần tinh chất quý giá tại dòng suối Réotier trong lành.Để được cấp phép khai thác 0,04% phần nước từ Réotier, tập đoàn L’Occitane đã cam kết bảo vệ vùng đất nơi thượng nguồn cũng như đảm bảo mọi hoạt động đều đặt yếu môi trường lên hàng đầu trong suốt thời gian sử dụng.

Aqua Réotier – Sức mạnh cấp ẩm vượt trội

Bộ sản phẩm dưỡng da hoàn toàn mới – Aqua Réotier với khả năng dưỡng và cấp ẩm tức thì dành cho mọi loại da, mang đến cảm giác căng tràn sức sống cho mọi hoạt động trong ngày của bạn.

L’Occitane đã kết hợp tinh chất từ nước suối Réotier chứa hàm lượng can-xi cực cao cùng với Glycerin và Hyaluronic Acid để mang đến bộ sản phẩm có khả năng dưỡng và cấp ẩm vượt trội. Hàm lượng canxi trong nước suối Réotier sẽ giúp bảo vệ độ ẩm tự nhiên trên làn da của bạn. Glycerin và Hyaluronic Acid sẽ làm nhiệm vụ như một nam châm hút ẩm giúp làn da bạn vẫn giữ được vẻ tươi trẻ, mịn màng và căng mịn.

Tinh chất Essence dưỡng ẩm vượt trội Aqua Réotier – 790.000Đ

Bước dưỡng ẩm đầu tiên với nước khoáng Reotier giàu can-xi giúp củng cố độ ẩm cần thiết cho làn da bạn. Tinh chất essence với kết cấu gel mỏng nhẹ, hoạt động như một lớp dẫn để giúp các bước dưỡng tiếp theo thẩm thấu sâu hơn vào làn da bạn, giúp tối ưu hóa lợi ích của sản phẩm.

Được bổ sung nước khoáng Reotier và Hyaluronic acid, tinh chất essence dưỡng ẩm với kết cấu mỏng nhẹ như nước sẽ giúp làn da bạn cảm thấy sảng khoái ngay tức thì.

Gel cấp ẩm vượt trội Aqua Réotier 50ml – 790.000Đ

Được bổ sung nước khoáng Reotier và Hyaluronic acid, chất gel tươi mát với khả năng cấp ẩm tuyệt vời sẽ hoạt động mạnh mẽ như nam châm để nạp lại lượng nước cần thiết trên làn da bạn.

Hàng ngàn bọt bóng siêu nhỏ sẽ mang đến cảm giác sảng khoái bất tận, làn da bạn sẽ mềm mại và căng mịn trong lớp màng bảo vệ mỏng nhẹ không bết dính.

Sản phẩm dành cho da thường và hỗn hợp đang cần dưỡng ẩm hằng ngày.

Kem dưỡng cấp vượt trội Aqua Réotier 50ml – 790.000Đ

Mềm mại như được phủ một lớp màn nhung, làn da bạn sẽ được trả lại vẻ tươi trẻ và rạng rỡ cùng cảm giác căng mịn. Làn da như được tái sinh với độ ẩm tự nhiên được cải thiện.

Sử dụng được cho mọi loại da đang cần cấp ẩm và trả lại độ mềm mịn.

Gel rửa mnặt Aqua Réotier 195ml – 680.000Đ

Gel rửa mặt dịu nhẹ được bổ sung nước khoáng Reotier giàu can-xi sẽ lướt nhẹ trên ngón tay, biến thành lớp bọt mềm mịn, mỏng nhẹ khi tiếp xúc với làn da bạn.

Với kết cấu dạng bọt, sản phẩm được bổ sung nước khoáng Reotier giàu can-xi giúp bạn loại bỏ cặn bẩn, trả lại cảm giác sảng khoái, mềm mịn cùng vẻ tươi trẻ và tỏa sáng cho làn da bạn.

Xịt khoáng dưỡng ẩm vượt trội Aqua Réotier 50ml – 370.000Đ

Nhẹ nhàng và sảng khoái như nước suối vào mỗi độ xuân sang, sản phẩm Xịt khoáng này là sự kết hợp giữa nước suối có hàm lượng can-xi ấn tượng từ vùng Réotier cùng với hyaluronic acid để dưỡng ẩm cho làn da của bạn.

Có thể sử dụng trước khi trang điểm, với công thức dịu nhẹ, sản phẩm sẽ giúp lớp trang điểm của bạn tự nhiên hơn suốt cả ngày dài.

Bạn thuộc nhóm da hỗn hợp hay da thường?

Bạn chọn kem hay gel?

Hãy cùng L’Occitane đánh thức làn da bạn chỉ với một lần chạm nhẹ