Angela Phương Trinh quý phái với áo dài đính đá ở Lễ hội áo dài 2018

0

Nữ diễn viên đã có màn xuất hiện ấn tượng trong một thiết kế nổi bật, đính đá Swaroski tại sự kiện bế mạc Lễ hội áo dài 2018.

Tối qua, Lễ hội áo dài 2018 đã có buổi bế mạc diễn ra tại TP. HCM. Sự kiện có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như Angela Phương Trinh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Diễm My 9X, Hứa Vỹ Văn…

Nữ diễn viên “Glee” Việt Nam có màn catwalk cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Bộ áo dài đỏ giúp cô nổi bật trong sự kiện.

Được biết, thiết kế này đính nhiều đá Swarovski, giá trị lên tới 100 triệu đồng. Và đây cũng là lần hiếm hoi Angela Phương Trinh biểu diễn trên sàn catwalk.

Tham dự sự kiện còn có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cô nổi bật với thiết kế in họa tiết Sài Gòn xưa. Đây là tác phẩm của nhà thiết kế Brian Võ, anh và thợ may phải mất 5 ngày mới hoàn thành chiếc áo có tà dài 10m này.

Diễm Mỹ 9X cùng 10 nghệ sĩ khác đảm nhận vai trò đại sứ hình ảnh của Lễ hội áo dài. Cô diện áo dài của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Hứa Vỹ Văn cũng có mặt tại sự kiện. Cặp đôi Diễm My 9X – Hứa Vỹ Văn thân thiết sau nhiều lần hợp tác chung trong các dự án điện ảnh. Cả hai nhận được kỉ niệm chương từ Lễ hội áo dài.

Sự kiện còn có sự tham gia của các người mẫu nhí. Các em biểu diễn bộ sưu tập áo dài dành cho thiếu nhi của nhà thiết kế Sỹ Hoàng.

Thanh Thúy và ông xã Đức Thịnh cũng là đại sứ hình ảnh của Lễ hội năm nay. Theo cô, vai trò này đem tới cho bản thân nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống, văn hóa.

Các đại sứ hình ảnh được vinh danh trong Lễ bế mạc.

Đây là lần đầu tiên lễ hội mời dàn nghệ sĩ nổi tiếng đồng hành với mong muốn lan tỏa vẻ đẹp, tình yêu áo dài đến cộng đồng nhiều hơn.