Akira Phan diễn xuất khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ chồng

0

Trong tập 2 ‘Cặp đôi hài hước’ với chủ đề ‘Duyên phận’ vừa lên sóng, ca sĩ Akira Phan và Võ Tấn Phát – Quán quân Cười xuyên Việt 2017 bảng Triển vọng đã có tiết mục đặc sắc tạo được nhiều phút giây đặc biệt cho các giám khảo, nhất là Việt Hương.

Tiết mục của Akira Phan và Võ Tấn Phát lấy bối cảnh là một phòng trà hát nhạc Bolero, trữ tình thập nên 1980-1990. Võ Tấn Phát vào vai cậu của chàng Việt kiều do Akira Phan thủ vai từ California về nước để tìm một cô ca sĩ xinh đẹp mà anh phải lòng từ trước đó. Vừa bước ra sân khấu, giọng ca Mùa đông không lạnh đã trách móc Tấn Phát tại sao lại cho anh ra sân khấu trễ như thế trong khi anh tên là “Akira” khiến mọi người phải phì cười. Nam ca sĩ đội tóc giả uốn xoăn nhẹ và diện trang phục trắng kiểu lãng tử điển trai.

Khi nữ ca sĩ phòng trà, ý trung nhân mà Akira Phan tìm cho biết không nhớ nổi anh là ai, nhân vật người cậu đã cùng Akira Phan nhau tái hiện lại bối cảnh gặp nhau của đôi bên trong khung cảnh tuyết rơi vừa lãng mạn vừa hài hước. Bản hit Mùa đông không lạnh đình đám một thời của nam ca sĩ được phát lên khiến nhiều người hâm mộ của anh tại trường quay vỗ tay không ngừng… Nam ca sĩ thổi kèn Saxophone cho người đẹp hát Bolero đầy tình cảm. Cái kết đẹp của “chàng Việt kiều” Akira Phan và kiều nữ phòng trà khiến cho cả khán phòng thích thú.Kết thúc tiết mục, giám khảo Việt Hương đã lưng tròng nước mắt tự bao giờ. Cô cho biết ngay khi Akira Phan vừa bước ra cô đã không nhịn được cười vì anh hóa trang y hệt hình ảnh người chồng nhạc sĩ điển trai của cô nhưng lại là “phiên bản nặng ký” vì nam ca sĩ hôm nay khá mũm mĩm. Ở phân đoạn anh thổi kèn tây cho kiều nữ phòng trà hát đã khiến nữ giám khảo phải rơi nước mắt. “Không biết đây là bạn vô tình hay cố ý nhưng tiết mục này tái hiện lại gần như là giống hệt hoàn cảnh gặp nhau ngày xưa của tôi với chồng tôi. Lúc đó tôi mới 15-16 tuổi, tôi đi hát để mưu sinh, anh ấy là một nhạc sĩ điển trai cũng chơi nhạc cho tôi hát y như vậy. Lúc đó là lúc chúng tôi còn khó khăn nhưng mà nó rất đẹp, tôi cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cho tôi những sự hồi tưởng và cảm xúc đó”. Thậm chí cô còn chụp lại ảnh của “phiên bản nặng ký” để gửi cho chồng mình là nhạc sĩ Hoài Phương khiến anh vô cùng bất ngờ và cảm thấy thú vị.