5 Ý tưởng cực Độc  – Hội FA nên thử để sống sót qua Mùa Đông này!

11/11 được coi là Ngày Quốc Tế Độc Thân. Có lẽ, mọi người chọn ngày này vì nó có tới 4 con số 1 (số 1 biểu trưng cho đơn côi lẻ bóng). Tuy nhiên, Bạn trẻ hiện đại – Chẳng ngại FA. Bạn trẻ ngày nay chọn yêu một ông lão bán trà vối ven đường, yêu một chị xe ôm ở phố Tây thay vì hối hả tìm người yêu.

Cùng bật mí là những điều mà các bạn trẻ hiện đại chuẩn bị cho Lễ Hội Mùa Đông năm nay nhé!

  1. Quần áo đẹp – Trước tiên hãy Đẹp & Độcthân đã

Mùa đông là mùa lễ hội – ai đó thật độc ác khi nói rằng mùa đông thật buồn tủi, thật cô độc. Đã là FA thì cứ phải đẹp đã. Đã FA mà còn xấu thì làm sao thoát kiếp?

  1. Một chiếc nhẫn Bạc – Đen tình Đỏ Bạc mà

Khi nói đến FA có nghĩa là chúng ta đang chậm chạp trong đường Tình Duyên, ấy thế mà chúng ta đã quên mất câu Đen Tình Đỏ Bạc sao? Tin tớ đi, không có Gấu là một điều kiện cần và đủ để Bạn trở nên Giàu Có! Trước tiên hãy tậu ngay một chiếc nhẫn Bạc để khơi mở đường tiền, đặc biệt là tăng thêm gia vị niềm tin.

  1. “Lỡ chúng ta phải FA cả đời thì sao” – Quyển sách nên theo FA đi khắp thế gian

Một giọng văn nhẹ nhàng, một cái nhìn không khoa trương, một câu trả lời chất phát ngất cho câu hỏi mà mọi FA đều có thể rùng mình: “Có nhẽ nào mình ế cả đời”. Tớ sẽ không bật mí, bạn hãy đọc đi nhé.

  1. Những chiếc vòng đá mang ý nghĩa tình duyên – Thử một lần đặt niềm tin vào số phận

Có quần áo đẹp, có nhẫn, có sách rồi, bây giờ hãy tậu ngay một chiếc vòng đá thạch anh tím thủy chung. Niềm tin không thể mua được, nhưng bạn có thể tự tạo ra nó. Người xưa thường tìm đến đá thiên nhiên để xua tan muộn phiền, tìm bùa lạc quan đấy.

  1. Một bộ ảnh SO DEEP tại góc quán quen – Một mình mới DEEP, bạn đã biết chưa?

Đấy, thế là bạn đã có tất cả mọi thứ để tự sướng một bộ ảnh lưu giữ thanh xuân rồi đấy. Một bộ ảnh không thể DEEP hơn, điều này chỉ có FA mới làm được. Khi bạn đã có người yêu rồi, thì khung hình ắt sẽ bị chiếm một nửa bởi hắn đấy…

Về Trang sức Người Bạn Vàng

Trang sức Người Bạn Vàng là thương hiệu đối tác của PNJ, đáp ứng nhu cầu trang sức vàng bạc của bạc trẻ với định hướng “ĐẸP MÀ KHÔNG ĐẮT”, tất cả các món trang sức đều dưới 3 triệu

Website: nguoibanvang.vn

FB: nguoibanvangcompany

Store: 102 Nguyễn Văn Nghi, P5, Gò Vấp

Người Bạn Vàng đang có chương trình Lễ Hội Mùa Đông, trang sức kim cương giảm đến 40%, chỉ 2,999,000 VNĐ, cùng click để xem nhé