10 món phụ kiện phụ nữ công sở cần có

Mới đây, một khảo sát vui được thực hiện tại phố Wall ở New York (Hoa Kỳ) để xem các phụ kiện mà hầu hết phụ nữ công sở mang khi đi làm là những gì. Dưới đây là kết quả khá thú vị từ khảo sát và xem bạn đã có đầy đủ các phụ kiện này chưa nhé.

  1. Vest công sở

Vest là trang phục cơ bản và truyền thống của môi trường công sở. Không chỉ thể hiện phong cách chuyên nghiệp, vest tôn vinh vóc dáng và làm thêm sự mạnh mẽ cho bất kỳ phụ nữ. Về màu sắc thì đen, trắng kem, xanh biển đậm và đỏ là những màu yêu thích và phù hợp nhất.

  1. Áo khoác Cardigan

Dưới tiết trời bắt đầu se lạnh, rất dễ bắt gặp một chiếc áo khoác Cardigan mỏng trên phố. Đồng thời, nó giúp giữ ấm cơ thể khi nhiệt độ văn phòng đột nhiên giảm.

  1. Giày cao gót

Nữ tính, chuyên nghiệp và hấp dẫn là những tính từ dùng để miêu tả giày cao gót. Chính vì vậy, đây là phụ kiện mọi phụ nữ đều yêu thích. Tuy nhiên, đừng nên chọn đế quá cao khi đi làm vì nó hoàn toàn không tốt cho đôi chân của bạn. 7 cm là chiều cao phù hợp.

  1. Giày đế mỏng

Nhiều phụ nữ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi mang giày đế mỏng. Tuy nhiên, nó thường khiến bạn trông kém chuyên nghiệp. Mẹo nhỏ từ các nhà stylist nổi tiếng thế giới là hãy chọn những chiếc giày đế mỏng có gắn phụ kiện. Những phụ kiện này sẽ giúp đôi giày trở nên tinh tế và sang trọng hơn.

  1. Đồng hồ đeo tay

Thêm một phụ kiện thể hiện phong cách chuyên nghiệp nơi công sở. Tuy nhiên, đừng chọn những thiết kế quá đơn giản đến mức trông nam tính.

  1. Trang sức đơn giản

Chắc chắn bạn không muốn đối tác/khách hàng chỉ chú ý vào chiếc vòng rườm rà hay chiếc nhẫn sáng lấp lánh của mình. Vì vậy, hoa tai hoặc nhẫn đính hạt nhỏ, hay vòng tay và dây chuyền có thiết kế đơn giản là những món trang sức phù hợp nhất.

  1. Sơn móng màu nude

Gọn gàng và sạch sẽ là nguyên tắc hàng đầu. Đồng thời tránh những màu sắc quá nổi bật vốn chỉ dành cho tiệc tùng.

  1. Sổ tay/Ipad

Sổ tay/Ipad là điểm chung của hầu hết phụ nữ thành đạt và cũng là bí quyết thành công của nhiều phụ nữ công sở ở phố Wall. Sổ tay/Ipad giúp ghi chú và quản lý/sắp xếp công việc.

  1. Túi xách

Chọn túi xách phù hợp với trang phục. Tuy nhiên, đối với môi trường công sở, ưu tiên chọn những thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp.

  1. Son môi màu nhẹ nhàng

Trang điểm khi đi làm không chỉ tôn vinh đường nét khuôn mặt mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng mỹ phẩm như thoa son hoặc màu mắt quá đậm và nổi bật hoàn toàn không phù hợp cho chốn văn phòng.